Đầu tư thịnh vượng
lợi nhuận vững bền

Với vị trí đắt giá và đa dạng tiện ích cao cấp cùng vẻ đẹp riêng về phong cách kiến trúc, Para Draco sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới và là điểm đầu tư mang lại lợi nhuận đích thực cho các nhà đầu tư.
Vị trí Vàng tại biển Bãi Dài
Para Draco tọa lạc vị trí đẹp tại biển Bãi Dài, một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam với làn nước biển xanh ngọc và bờ cát trắng mịn màng.
Các căn biệt thự view sân golf
Các căn biệt thự tại Para Draco có view KN Golf Links 27 lỗ, một trong những sân golf đẹp nhất châu Á với phong cách bán sa mạc trải dài hút mắt.
Nằm trong Đại quần thể KN Paradise
Para Draco thừa hưởng hàng ngàn tiện ích đỉnh cao sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của chủ nhân.
Thiên đường nghỉ dưỡng được thiên nhiên ưu đãi
Hơn 10 tháng trong năm tại đây là nắng ấm và hầu như không có mưa bão. Nơi đây du khách có thể nghỉ dưỡng quanh năm. Đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Toàn bộ biệt thự có hồ bơi riêng biệt
Còn gì tuyệt vời hơn khi đắm mình thư giãn trong không gian riêng tư mát lạnh của hồ bơi để cơ thể được thanh lọc và tái tạo năng lượng sau những tháng ngày vội vã.
Giao thông kết nối vô cùng thuận tiện
Dù ở Sài Gòn, Hà Nội hay những nơi khác đều có thể dễ dàng di chuyển đến Para Draco khi dự án cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút di chuyển, 30 phút đến thành phố Nha Trang sôi động và thưởng ngoạn những địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực.